การรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2558

You may also like...

22 Responses

1. Wiwat พูดว่า:

เหลืออีก 2 วันสุดท้ายแล้วนะครับ รีบมาสมัครให้ทัน ^_^

2. wayo พูดว่า:

ประกาศผลตรงไหนคับ ไม่เห็นมีที่หน้าเว็บเลย

3. บุ๋ม พูดว่า:

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดูตรงไหนค๊ะ

4. benjawan พูดว่า:

การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบอยู่ระหว่างการตรวจสอบขั้นสุดท้าย เนื่องจากมีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ต้องประสานทางคุรุสภาอีกครั้งค่ะ รอกันหน่อยนะคะ … ส่วนระเบียบและเนื้อหาสอบจะขึ้นให้ภายในวันนี้ค่ะ

5. decodetop พูดว่า:

กำหนดการสอบในไฟล์ที่แนบ เป็นวันที่ 14 สิงหาคม ครับ
    แต่ประกาศหน้าเว็บเป็น 15 สิงหาคม

6. Noonit พูดว่า:

สรุปว่าสอบวันใหนกันแน่คะช่วยบอกที

7. admin พูดว่า:

ต้องขออภัยทุกท่านด้วยครับ เป็นความผิดพลาดของ admin เอง >>> กำหนดการสอบเป็นวันที่ 15 สิงหาคม 2558<<<< ตอนนี้ได้อัพเดทข้อมูลใหม่ทั้งหมดแล้วครับ

• Pitcha พูดว่า:

ดีนะคะที่เอะใจเข้ามาดูอีกรอบ ไม่งั้นไปสอบวันผิดแล้วคะ ตอนแรกก็จำได้นะคะว่าสอบ 15

8. Supawadee พูดว่า:

ขอให้สอบติดมีสิทธิ์เรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรด้วยเทอญ สาธุ

9. Pattaranun พูดว่า:

ไม่มีรายชื่อ ตัวสำรองหรอคะ

10. Benjawan พูดว่า:

มีค่ะรอสักครู่นะคะ

11. Dream พูดว่า:

ตัวสำรองมีสิทธิ์เข้าเรียนไหมค่ะ

• benjawan พูดว่า:

หากมีผู้สละสิทธิ์ ทางมหาวิทยาลัยจะเรียกสำรองตามลำดับนะคะ

• บุ๋ม พูดว่า:

ตัวสำรอง จะรู้ข่าวได้งัยค๊ะว่าจะได้เรียนหรือ ไม่ได้เรียน ถ้าตัวจริงสละสิทธิ์ แล้วตัวสำรองต้องไป รายงานตัวหรือป่าวค๊ะ #ขอบคุณค๊ะ

• benjawan พูดว่า:

จะประกาศชื่อเรียกสำรองในช่วงบ่ายวันเสาร์ และให้มารายงานตัวเช้าวันอาทิตย์ค่ะ

12. ก้อย พูดว่า:

ตัวสำรองที่เรียกชื่อวันเสาร์จะประกาศทางไหนค่ะ ขึ้นเวปมั้ยค่ะ พอดีอยู่ไกลค่ะ จะได้เตรียมตัวถูกคะ

13. Noonit พูดว่า:

ผู้ที่มีชื่อเข้าเรียนตัวจริงวันที่ไปรายงานตัวจะปฐมนิเทศต่อเลยในวันนั้นใหมค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

code